GIỚI THIỆU

 

 

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần Truyền Thông MeFun là một Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước, trở thành một thương hiệu được khách hàng, cổ đông và toàn bộ nhân viên tin tưởng.

Với triết lý đó, MeFun tập hợp đội ngũ bao gồm các chuyên gia truyền thông, quảng cáo truyền hình, xây dựng thương hiệu, thiết kế và công nghệ có trình độ, được đào tạo bài bản, đặc biệt rất giàu kinh nghiệm.

Thấu hiểu mục tiêu của công ty, đội ngũ của chúng tôi kết hợp với các đối tác uy tín, đã và đang cố gắng phát triển những dịch vụ về truyền thông, tiếp thị và xây dựng thương hiệu mang tính chuyên nghiệp và được chuẩn hóa ở mức độ cao.

Chúng tôi làm được việc đó dựa trên những nỗ lực nghiên cứu không biết mệt mỏi về các tiêu chuẩn kinh doanh, tiếp thị và truyền thông của những doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới, và mong muốn đưa những tiêu chuẩn đó áp dụng tại Việt Nam.

MeFun đã dần  khẳng định đẳng cấp của mình  trong các  lĩnh vực:

- Booking Quảng cáo truyền hình - Sản xuất chương trình truyền hình

- Sản xuất TVC Quảng cáo - Dịch vụ Sản xuất Phim doanh nghiệp

- Dịch vụ Lập kế hoạch quảng cáo tổng thể

- Dịch vụ Chụp ảnh quảng cáo

Thực hiện phương châm: “Uy tín, sáng tạo và chuyên nghiệp”, các sản phẩm của MeFun làm hài lòng cả những khách hàng khó tính bởi chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Tầm nhìn

Với sức trẻ, tinh thần lao động sáng tạo và nghiêm túc MeFun đặt mục tiêu trong năm năm tới sẽ trở thành một trong những tập đoàn truyền thông - quảng cáo hàng đầu Việt Nam.

MeFun hiện đang có và liên tục bổ sung:

+ Đội ngũ nhân viên trẻ hùng hậu, trình độ chuyên môn cao, 90% nhân viên tốt nghiệp đại học trở lên.

+ Hệ thống cơ sở vật vất chất kỹ thuật hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của nhân viên.

+ Các sản phẩm truyền thông đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Sự hài lòng của khách hàng là phương châm làm việc của MeFun Tất cả những cố gắng của Cán bộ nhân viên MeFun nhằm góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên bản đồ ngành truyền thông - quảng cáo thế giới.


Sứ mệnh

Thiết lập và kết hợp một cách hài hòa những giá trị thiết thực cho khách hàng, xã hội và cho toàn thể các Cán bộ nhân viên trong Công ty.

 • Đối với khách hàng: Sáng tạo không ngừng để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

 • Đối với xã hội: Sáng tạo không ngừng để Góp phần xây dựng một xã hội phát triển toàn vẹn và bền vững.

 • Đối với CBNV: Sáng tạo không ngừng xây dựng một tập thể đoàn kết nhằm phát huy năng lực, tạo ra những sản phẩm Truyền thông tốt nhất phục vụ quý khách hàng. Và tạo dựng một sự nghiệp phát triển bền vững cho cán bộ CNV.


Giá trị cốt lõi

Con người là tài sản quan trọng nhất . Mỗi thành viên tham gia vào môi trường MeFun đều có thể phát huy tối đa khả năng của mình và làm giàu cho bản thân.

Trước đó, sự phát triển của MeFun chính là sự phát triển về nhân cách, năng lực và tài chính của từng thành viên thuộc MeFun Sức mạnh tập thể là chìa khóa đi đến thành công là nhân tố tạo nên sức mạnh của MeFun. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt, giữa các đơn vị thành viên với các chiến lược phát triển và ưu thế khác nhau.

Chúng tôi luôn đề cao và phát huy sự đoàn kết, gắn bó của các thành viên.  

Dân chủ và Công bằng là giá trị được hình thành trong môi trường MeFun phong cách quản lý dân chủ và công bằng tại MeFun tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực và thế mạnh của mỗi cá nhân, tạo niềm tin cho mỗi nhân viên trong việc đóng góp xây dựng công ty.

Năng động và Sáng tạo là giá trị cốt lõi đầu tiên luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở MeFun.

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, lĩnh vực có tốc độ phát triển rất cao, vì vậy, tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp MeFun trở thành công ty hàng đầu.

Môi trường năng động và cởi mở ở MeFun đã khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo. Văn hóa công ty là điểm tựa cho mọi hoạt động của MeFun.


Ý nghĩa Logo

Biểu tượng là sự cách điệu từ ba chữ cái đầu của tên thương hiệu là MeFun tạo nên giá trị độc đáo. Thiết kế đặc sắc này tạo điều kiện cho logo xuất hiện và gây ấn tượng khi sử dụng trên các phương tiện truyền thông do hiệu quả hình ảnh mang lại, nó cũng phù hợp với những lĩnh vực mà công ty MeFun đang thực hiện.

Không những thế, biểu tượng ngôi sao còn biểu trưng cho khả năng đột phá mọi giới hạn và luôn luôn tiên phong dẫn đầu trong các hoạt động kinh doanh của công ty MeFun.

Mầu sắc được chọn một cách khéo léo sao cho hấp dẫn được suy nghĩ và ấn tượng của người xem, mầu xanh và đỏ đặc biệt phù hợp với phong thủy. Font chữ mạnh mẽ và sang trọng kết hợp hài hòa với hình ảnh thương hiệu.

Font chữ không chân được bo tròn các đầu nét thể hiện đặc trưng thương hiệu hiện đại, sáng tạo và linh hoạt phù hợp với tâm linh phương đông thuận lợi cho công việc kinh doanh.

Tổng thể Logo là sự hài hòa tỉ lệ giữa màu sắc, sự ấn tượng dễ ghi nhớ về tạo hình. Đó là yếu tố góp phần không nhỏ cho sự phát triển bền vững của công ty MeFun KÊNH THÔNG TIN QUẢNG CÁO TỔNG HỢP MeFun được thành lập vào đầu năm 2013. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo và đào tạo. Với mục đích cung cấp cho Khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp những giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất dựa vào  truyền thông quảng cáo từ việc tư vấn, lập kế hoạch truyền thông quảng cáo đến triển khai và kiểm soát hiệu quả quảng cáo.

Là một doanh nghiệp năng động với những thành viên đam mê và đầy sáng tạo, nhiệt huyết. MeFun ra đời nhằm đáp ứng tốt hơn và hoàn thiện hơn với nhu cầu của Khách hàng.  

Chúng tôi luôn quan niệm, tập trung vào những mong muốn và nhu cầu của từng khách hàng để đưa ra những gói giải pháp phù hợp với tính chất sản phẩm, tối thiểu chi phí, đem lại hiệu quả, tăng lợi nhuận, tăng sức cạnh tranh.

 Với khẩu hiệu “Hợp tác - Chia sẻ - Thành Công”, Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng đưa ra những giải pháp phù hợp và tốt nhất.  Dịch vụ của Chúng tôi:

 • Tư vấn truyền thông
 • Quảng cáo trên Báo Mạng, Internet.
 • Quảng cáo trên Báo, Tạp chí, Ấn phẩm,...
 • Quảng cáo trên Truyền Hình.
 • Quảng cáo trên phương tiện phát thanh - radio
 • Quảng cáo Mobile Marketing.
 • Quảng cáo trên các hình thức Ngoài Trời - OOH.
 • Thiết kế in ấn, quà tặng

Giá trị cốt lõi của MeFun: Thái độ, hành vi, niềm tin và giá trị chính là giá trị cốt lõi mà mỗi thành viên MeFun luôn thể hiện và đem lại. Luôn hướng đến Khách hàng: Làm việc hết mình và phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng tốt nhất. “ Không có gì là không thể”: Mọi vấn đề đều có giải pháp hợp lý Đam mê và sáng tạo: Đam mê và sáng tạo là khởi nguồn, sức mạnh của mọi giải pháp. Đoàn kết là sức mạnh

TOP