GIỚI THIỆU

 

 


Giới thiệu chung

 

Công ty Cổ phần Truyền Thông MeFun được biết đến là một Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước.
Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp, cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi, nâng cao hiệu quả trong hoạt động. Tiến lên mạnh mẽ về phía trước, trở thành một thương hiệu được khách hàng, cổ đông và toàn bộ nhân viên tin tưởng.

 

 

 

Với triết lý đó, MeFun tập hợp đội ngũ bao gồm các chuyên gia truyền thông, quảng cáo truyền hình, xây dựng thương hiệu, thiết kế và công nghệ có trình độ, được đào tạo bài bản, đặc biệt rất giàu kinh nghiệm.
Thấu hiểu mục tiêu của công ty, đội ngũ của chúng tôi kết hợp với các đối tác uy tín, đã và đang cố gắng phát triển những dịch vụ về truyền thông, tiếp thị, xây dựng thương hiệu mang tính chuyên nghiệp, được chuẩn hóa ở mức độ cao. Chúng tôi làm được việc đó dựa trên những nỗ lực nghiên cứu không biết mệt mỏi về các tiêu chuẩn kinh doanh, tiếp thị và truyền thông của những doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới, mong muốn đưa những tiêu chuẩn đó áp dụng tại Việt Nam. MeFun đã dần  khẳng định đẳng cấp của mình  trong các  lĩnh vực: - Booking Quảng cáo truyền hình - Sản xuất chương trình truyền hình - Sản xuất TVC Quảng cáo

 

- Dịch vụ Sản xuất Phim doanh nghiệp
- Dịch vụ Lập kế hoạch quảng cáo tổng thể
- Dịch vụ Chụp ảnh quảng cáo Thực hiện phương châm: “Uy tín, sáng tạo và chuyên nghiệp”, các sản phẩm của MeFun làm hài lòng cả những khách hàng khó tính bởi chất lượng sản phẩm tốt nhất.

 

 

Quay phim sự kiện

 

 

Sáng lập viên & Lãnh đạo. 
Chúng tôi có đội ngũ nhà lãnh đạo có kinh nghiệm chuyên môn cao.
Chia sẻ đam mê và có tầm nhìn định hướng mạnh cùng MeFun.,JSC

 

CEO : LEE DZUNG

 

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ
Tập hợp đội ngũ bao gồm các chuyên gia truyền thông, quảng cáo truyền hình, xây dựng thương hiệu, thiết kế và công nghệ có trình độ, được đào tạo bài bản, đặc biệt rất giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi luôn mong muốn đen đến cho khách hàng sự trải nghiệm, thấu hiểu từng dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Sự thành công của khách hàng cũng là thành công của chính chúng tôi.

ĐỪNG TIN NHỮNG GÌ TÔI NÓI - HÃY THỬ NHỮNG ĐIỀU TÔI KỂ.
NIỀM TIN CHỈ CÓ THỂ TẠO DỰNG TỪ CHÍNH BẠN!

 

MEFUN JSC – NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP.

Có Tâm ắt có Tầm!
☎️ Hotline : 09210 68686
Website : https://MeFun.Vn
Youtube : https://youtube.com/Mefun
Fanpage : https://fb.com/MeFunJSC

 

TOP